------|    1 ตุลาคม 2554: ขอเชิญชาวสวนกุหลาบฯ ร่วมงานมุทิตาจิต - 2011-09-30 15:26:09 - โดย admin1    ||    ทรงวุฒิ OSK110 แนะซื้อกองทุนGOLD99ETFช้อนซื้อทองคำจริง-99.99% - 2011-09-29 07:41:18 - โดย admin1    ||    สวนฯอาลัย: "สุบรรณ จิระพันธุ์วาณิช OSK92" อบจ.ภูมิใจไทย ลพบุรี - 2011-06-16 23:58:25 - โดย admin1    ||    แก้วสรร OSK83 ถึง ยิ่งลักษณ์'ผู้หญิงไม่มีเอกสิทธิ์ ทำลายกฎหมาย' - 2011-06-09 04:26:56 - โดย admin1    ||    หาทุนบูรณะตึกยาว 100 ปี คืน 31/5/54 ช่อง 5 สี่ทุ่มครึ่ง - 2011-05-30 13:25:46 - โดย admin1    ||    ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร OSK89 นั่งซีอีโอ ปตท.คนใหม่ - 2011-05-29 04:39:24 - โดย admin1    |------
  ชื่อ: รหัสผ่าน: รหัสยืนยัน: รหัสยืนยัน กรอกรหัสยืนยัน: [Register]
put text here

OSKNETWORK: Forums

OSKNETWORK.COM :: ดูกระทู้ - “เทศกาลดนตรีเฉลิมพระเกียรติ” เทิดไท้องค์ราชัน
 
 คำถามถามบ่อยของกระดานข่าวคำถามถามบ่อยของกระดานข่าว   ค้นหาค้นหา   รายนามสมาชิกรายนามสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้งานกลุ่มผู้ใช้งาน 
 ข้อมูลส่วนตัวข้อมูลส่วนตัว   เข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณเข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณ   เข้าระบบเข้าระบบ 
ดูกระทู้ถัดไป
ดูกระทู้ก่อนนี้
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้  OSKNETWORK.COM หน้ากระดานข่าวหลัก » ห้องดุริยางค์
ผู้ส่ง ข้อความ
titisak
แฟนคลับ
แฟนคลับ


เข้าร่วมเมื่อ: Jun 29, 2003
ตอบ: 85

ตอบตอบ: Tue Sep 07, 2004 7:41 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) Back to topมาวววว เละ Embarassed


Kitaro Live in Bangkok

14 กันยายน 2547
BEC Tero Hall สวนลุมไนท์บาร์ซา

เริ่มแสดงเวลา 20.00 เปิดประตู 19.30

บัตรราคา 900,2000,2500 ซื้อบัตร1ใบ แถมไฮเนเก้น1ขวดเล็ก

_________________
อุดหนุนหน่อยนะคร้าบ www.thepropertythai.com
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว ส่งอีเมล์ เข้าชมเว็บไซต์ MSN ICQ
titisak
แฟนคลับ
แฟนคลับ


เข้าร่วมเมื่อ: Jun 29, 2003
ตอบ: 85

ตอบตอบ: Tue Sep 07, 2004 7:48 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) Back to tophttp://www.thaiticketmaster.com/concert/kitaro.php

14 กันยายน… ค่ำคืนพิเศษ กับคอนเสิร์ตสุดพิเศษ ของสุดยอดนักดนตรีระดับโลก ผู้สร้างสรรค์งานตำนานเพลงคุณภาพ ที่ยังคงยืนหยัดในวงการมากว่า 20 ปี...KITARO

พลังแห่งเสียงเพลงที่บรรจงร้อยเรียง เป็นเรื่องราวของดนตรีแห่งธรรมชาติ กับความตั้งใจอย่างเต็มเปี่ยม ที่จะทำคืนนั้น ให้เป็น Concert แห่งความทรงจำของเขา..และคุณ!

งานดนตรีแนว New Age ที่ผสมผสานและสร้างสรรค์เสียงธรรมชาติ กับ Sound ใหม่ ๆ มารวมเข้าไว้ด้วยกัน ออกมาเป็นเพลงที่เรียบง่าย ไพเราะ ดลใจ และจูงใจ ให้เกิดจินตนาการ ช่วยผ่อนคลาย บำบัดร่างกาย และจิตใจ ไปกับงานสุดพิถีพิถัน ละเมียดละไม ละมุนในอารมณ์... KITARO ผลิตโดย BNT ENTERTAINMENT PLC

BIOGRAPHY :

Experience all the beauty and harmony of the sounds…

“ ธรรมชาติ คือ แรงบันดาลใจของผม เพลงบางเพลงเปรียบได้ดั่งเมฆ และบางเพลงก็เปรียบดั่งสายน้ำ ” นี่คือ ความรู้สึกของนักประพันธ์เพลง ผู้ยิ่งใหญ่ของ ญี่ปุ่น ... KITARO ... สุดยอดอมตะนักดนตรี แนว New age ตั้งแต่ในยุคทศวรรษ 1980 ...และถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปกว่า 20 ปี

เขาก็ยังเป็นที่ยอมรับในแวดวงดนตรี ด้วยลีลา และแบบฉบับที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยใช้เสียงจากธรรมชาติเข้าไปสร้างสีสันในเพลง ผสมผสานกับ Sound ใหม่ๆ ในปัจจุบัน...

KITARO เกิดเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 1953 ภายใต้ธรรมชาติ และวัฒนธรรมตามแบบฉบับของชาวญี่ปุ่นดั้งเดิม นั่นคือสิ่งที่เขาได้ซึมซับ และเรียกได้ว่า ธรรมชาติกับตัวเขานั้นเป็นสิ่งที่ควบคู่กัน และไม่สามารถแยกขาดกันได้...จนกระทั่งการได้รู้จักกับ กีต้าร์ไฟฟ้าเมื่อตอนที่เรียนจบ ทำให้ตัวเขาเกิดความหลงใหลในดนตรี Rhythm and Blues และ เพลง Classic ไปโดยปริยาย

ในปี 1980 จากจุดเริ่มต้นกับการแต่งเพลงประกอบสารคดี The Silk Road ที่สามารถสร้างชื่อเสียงจนเป็นที่คุ้นหูคนทั่วโลกด้วย Sound แปลกใหม่ จนมาถึงปี 1986 ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Geffen Record ที่เคยสร้างตำนานอย่าง Guns N' Roses ...ก็ได้ทำให้ คนทั่วโลกรู้จักเขามากขึ้นกับ อัลบั้มแรก Tenku ซึ่งแปลว่า ท้องฟ้าแห่งสรวงสวรรค์ โดยเปิด Track แรกด้วยเสียงหัวเราะของเด็ก ที่ได้สร้างความประทับใจให้กับคนทั่วโลก...

จนมาถึงฤดูใบไม่ร่วงในปี 1987 The Light Of Spirit ที่แสดงถึงเรื่องราวของชีวิต การจุติ และการดับ ก็ทำให้เขาถูกเสนอชื่อเพื่อเข้าชิงรางวัล Grammy Award รางวัลศักดิ์สิทธิ์ทางดนตรี ที่ทุกคนต่างก็ใฝ่ฝัน... และในปีเดียวกันความนิยมในตัวเขาที่เพิ่มมากขึ้น ก็กลายเป็นแรงผลักดันให้เขา ได้มีโอกาสได้ทัวร์คอนเสิร์ตในอเมริกา และทำให้ทั่วโลกกล่าวขวัญถึงเขามากขึ้นว่า ดนตรีของเขาเปรียบเหมือน การได้สัมผัสจังหวะการเต้นของหัวใจของเด็กทารก...

ในปี 1992 กับการยอมรับ และความนิยมที่พุ่งถึงขีดสุด เรียกได้ว่าเป็นปีทองของตัวเขา ที่ได้ร่วมงานกับ Jon Anderson ใน Album Dream ที่ทำต่อเนื่องจาก Live In America ทุกคนทุกเสียงต่างชื่นชม และชื่นชอบงานเพลงของ KITARO และตัวเขายังได้ประพันธ์เพลงให้กับ Oliver Stone ในภาพยนตร์ไตรภาคที่โด่งดังนั่นคือ Heaven And Earth และเพลงประกอบภาพยนตร์เพลงนี้เอง ที่ได้สร้างความประทับใจไปทั่วโลก และ ทำให้เขาได้รับ รางวัลลูกโลกทองคำ ได้ในที่สุด... เป็นที่ทราบกันดีว่า รางวัล Grammy Award คือความฝันสูงสุดของนักดนตรีทุกคน และการได้ขึ้นไปรับรางวัลนี้ก็คือ ฝันที่เป็นจริงของเขา

โดยหลังจากที่ได้เดินอยู่บนเส้นทางสายดนตรีมานาน... KITARO ก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง Grammy Award อีกครั้ง จากหลากหลายบทเพลง... และสุดท้ายความฝันก็เป็นจริง เมื่อเขาได้รับรางวัล Grammy Award ในสาขา Best New Age Album Category กับ อัลบั้ม Thinking Of Youและตัวเขาเองยังคงได้รับรางวัลทรงคุณค่า อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Japan Record Award Special Prize , Hong Kong Academy Golden, Award Best Original Music , Taiwan Golden Award , The 51 St Golden Glove Award Best Composer.

จากวันนั้นจนถึงปัจจุบัน KITARO ยังคงผลิตผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องจนได้รับการยอมรับว่า KITARO คือ ต้นตำรับของการประพันธ์ดนตรี New Age และเขาคือผู้สร้างสรรค์จินตนาการจากเพลง ให้เกิดเป็นภาพที่ไม่มีสิ่งใดปิดกั้นได้ และยากที่จะมีใคร ทำได้อย่างเขาผู้นี้ ... KITARO

_________________
อุดหนุนหน่อยนะคร้าบ www.thepropertythai.com
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว ส่งอีเมล์ เข้าชมเว็บไซต์ MSN ICQ
109 ลมทะเล
บุคคลทั่วไป

ตอบตอบ: Wed Sep 08, 2004 12:57 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) Back to top

หวายๆ จนๆ ดูบัตร 900 บาท
555555555555555555
ดู 900 บาท เหมือนกันครับ
ไม่ทราบว่า ดูแถวไหนครับ
นี่ดูแถวหน้าสุด ของบัตร 900 บาท
titisak
แฟนคลับ
แฟนคลับ


เข้าร่วมเมื่อ: Jun 29, 2003
ตอบ: 85

ตอบตอบ: Wed Sep 08, 2004 6:55 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) Back to top

ฮ่าๆๆๆ ไม่ได้ดูหรอกคับ

เพราะต้องบวกค่าตั๋วเครื่องบิน กท-ตง อีก 5000
บวกกะของดาร์ลิ้งอีก x2

ตายๆๆๆๆๆ Sad

_________________
อุดหนุนหน่อยนะคร้าบ www.thepropertythai.com
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว ส่งอีเมล์ เข้าชมเว็บไซต์ MSN ICQ
songwut110
สุดยอดแฟนพันธุ์แท้
สุดยอดแฟนพันธุ์แท้


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 21, 2003
ตอบ: 9963
รุ่นทีู่่: 110

ตอบตอบ: Tue Jun 13, 2006 1:04 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) Back to top

“เทศกาลดนตรีเฉลิมพระเกียรติ” เทิดไท้องค์ราชัน เถลิงถวัลย์ครองราชย์ 60 ปี

โดย ผู้จัดการออนไลน์ 8 มิถุนายน 2549 18:42 น.

ในโอกาสมหามงคลสมัยที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ และสยามพารากอน ร่วมน้อมเกล้าฯ ถวายความจงรักภักดีแด่พระองค์ท่าน ด้วยการผนึกกำลังจัดเทศกาลดนตรีเฉลิมพระเกียรติยิ่งใหญ่ ในงาน “คีตราชัน…เดอะ รียูเนี่ยน ออฟ แจ๊ซ” และ งาน “คีตราชัน...แสงแห่งอัจฉริยภาพ” ในวันที่ 10-18 มิถุนายน ศกนี้ ณ ดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ และแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน

โดยจะได้อัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ในองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ผู้ทรงเป็น “มหาราชแห่งดนตรี” นำมาขับร้องโดยเหล่าศิลปินกิตติมศักดิ์ และปรมาจารย์ทางด้านดนตรีแจ๊ซชั้นนำของเมืองไทย เพื่อเทิดพระเกียรติและเผยแพร่พระอัจฉริยภาพด้านการดนตรีและการพระราชนิพนธ์เพลงของพระองค์ท่าน

งาน “คีตราชัน…เดอะ รียูเนี่ยน ออฟ แจ๊ซ” จะจัดให้มีขึ้นในวันที่ 10 – 13 มิถุนายน 2549 เวลา 16.00 – 19.30 น. ณ ดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ โดยจะได้อัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว อาทิ เพลงสายฝน, ยามเย็น, ใกล้รุ่ง, แสงเทียน และเพลงชะตาชีวิต เป็นต้น มาบรรเลงและขับขานผ่านเหล่าศิลปินคุณภาพ และผู้มีฝีมือด้านงานดนตรีแจ๊ซชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ให้คอเพลงแจ๊ซได้ดื่มด่ำกับอรรถรสแห่งเสียงเพลงแบบเต็มอิ่ม

เปิดฉากมหกรรมดนตรีในวันแรก (10 มิ.ย.) ด้วย “วงโยธวาทิตจากโรงเรียนวัดสุทธิวราราม” ที่ไปคว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดวงโยธวาทิตระดับโลกในปี 2543 ตามด้วย “วงบางกอก ซิมโฟนี ออร์เคสตร้า” (BSO) สุดยอดวงออร์เคสตร้าชั้นนำของไทย บรรเลงเพลงคลอเคล้าเสียงร้องทรงพลังของ รัดเกล้า อามระดิษ และ เสาวนิตย์ นวพันธุ์ ปิดท้ายด้วยคณะนักร้องประสานเสียงจากโรงเรียนดนตรีสยามกลการ

ในวันที่ 11 มิ.ย. 49 เริ่มต้นอุ่นเครื่องด้วย วง “งั่มแบนด์” วงดนตรีฝีมือจัดจ้านที่ชนะเลิศจากการประกวดสมูท แจ๊ซ แบนด์ คอนเทสต์ ในปี 2548 ต่อด้วย วง “เบิร์บส์” จากการรวมตัวของนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร และ วง “บางกอก คอนเนคชั่น” วงแจ๊ซฝีมือฉกาจที่ได้ เปิ้ล-พัชรา ดิล่า นักร้องเสียงดีมาช่วยการันตีคุณภาพ

ในวันที่ 12 มิ.ย. 49 จะรวบรวมการแสดงของคณะนักเรียนนักศึกษามากความสามารถทางด้านดนตรีจากโรงเรียนอัสสัมชัญ โดยรับประกันความสามารถของนักร้องนำรุ่นจิ๋วอายุเพียง 11 ปี ผู้คว้ารางวัลชนะเลิศประเภทยุวชนจากเวที “เคพีเอ็น มิวสิค อวอร์ด ซิงกิ้ง คอนเทสต์” ปีล่าสุด 2549 ต่อเนื่องด้วยโชว์จาก “ซียู แบนด์” วงดนตรีบิ๊กแบนด์ระดับอุดมศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ “เอ็มยู แบนด์” จากคณะอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ส่งท้ายด้วยการแสดงของ “บางกอก อะคูสติก” วงดนตรีไทยสไตล์ คอนเทมโพรารี่ โดยมี ณรงค์ฤทธิ์ โตสง่า หรือ “ขุนอิน” สุดยอดมือระนาดเป็นแม่เหล็กคนสำคัญที่จะมาสะกดสายตาของผู้ชม

ปิดฉากวันสุดท้าย (13 มิ.ย.) อย่างยิ่งใหญ่ด้วยสุดยอดขุนพลดนตรีแจ๊ซ เริ่มที่วง “อะ พีซ ออฟ มิวสิค” ตามด้วย โปรด ธนภัทร ปรมาจารย์แห่งวงการแจ๊ซไทยที่จะมาโชว์ไลน์กีต้าร์แบบไม่ธรรมดา ร่วมด้วย “จิระพรรณ อังศวานนท์” สุดยอดโปรกีตาร์ ขวัญใจคอดนตรีหลายๆ คน จากนั้น “โก้ มิสเตอร์แซกแมน” จะมาอวดฝีมือแซกโซโฟนคู่ไปกับเสียงหวานๆ ของ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ที่จะสร้างความประทับใจให้ผู้ฟังแบบไม่รู้ลืม

การจัดงานในครั้งนี้ ได้รับความสนับสนุนจากสถานีวิทยุ 98.5 บรีซ เอฟ.เอ็ม, บริษัท ไลท์ ซอร์ส จำกัด, บริษัท พีเอ็ม เซ็นเตอร์ จำกัด และ บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด

พร้อมกันนี้ โครงการในพระราชดำริต่างๆ อาทิ มูลนิธิโครงการหลวง, บริษัท ดอยคำผลิตอาหาร จำกัด และ ร้านภูฟ้า ได้นำอาหารและเครื่องดื่มสุขภาพมาออกร้าน อีกทั้ง จำหน่ายผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกจากหลากหลายหน่วยงาน อาทิ ซีดีบทเพลงพระราชนิพนธ์บรรเลงโดย วงบางกอก ซิมโฟนี่ ออร์เคสตร้า, เสื้อเฉลิมพระเกียรติโครงการ “สายโลหิต สายใจ เทิดไท้พ่อของแผ่นดิน” จาก สภากาชาดไทย, สายรัดข้อมือเฉลิมพระเกียรติ และบัตรถวายพระพร จากมูลนิธิคิงพาวเวอร์ เพื่อให้ประชาชนได้ร่วมร้อยเรียงอักษรถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวโดยทั่วกัน

นอกจากนี้ สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ ยังได้จัดตั้งกล่องรับเงินเชิญชวนให้เหล่าพสกนิกรร่วมสมทบทุน เพื่อจะรวบรวมงินรายได้นำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย

สำหรับงาน “คีตราชัน.... แสงแห่งอัจฉริยภาพ” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 16 - 18 มิถุนายน 2549 ณ แฟชั่นฮออล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอนนั้น เป็นอีกงานหนึ่งที่พสกนิกรชาวไทยจะได้ ดื่มด่ำไปกับเสียงดนตรีอันไพเราะไปพร้อมๆ กับการชื่นชมในพระปรีชาสามารถในองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ผ่านการถ่ายทอดโดยศิลปินรับเชิญกิตติมศักดิ์ และศิลปินจากค่ายแกรมมี่ ร่วมด้วยวงดนตรี บางกอก แชมเบอร์ กรุ๊ป ที่มาบรรเลงบทเพลงพระราชนิพนธ์อันน่าประทับใจ

ดลชัย บุณยะรัตเวช หนึ่งในศิลปินรับเชิญ กล่าวถึงในส่วนของเทศกาลดนตรีเฉลิมพระเกียรติฯ ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2549 เริ่มเวลา 18.00 น. ณ สยามพารากอนว่า นับได้ว่าเป็นครั้งแรกของการรวมตัวกันของ 5 ศิลปินเพลงชั้นนำ อันได้แก่ มาริสา สุโกศล หนุนภักดี, รัดเกล้า อามระดิษ, วิทูร ศิลาอ่อน, ม.ร.ว. มาลินี จักรพันธ์ และตนเอง เพื่อนำบทเพลงพระราชนิพนธ์คุณภาพถึง 17 บทเพลงมาถ่ายทอดให้เห็นถึงพระอัฉริยภาพของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โดยบทเพลงพระราชนิพนธ์ทั้ง 17 เพลงนั้น ได้เลือกบทเพลงพระราชนิพนธ์ที่ทรงคุณค่าในแง่ความหมาย และท่วงทำนอง เรียงร้อยเข้าด้วยกันเป็น 6 ซีรีส์

เริ่มด้วยบทเพลงเปิดงาน 4 เพลงคือ เพลงยามเย็น, เพลงไร้จันทร์, เพลงฝัน และเพลงเกาะในฝัน เพลงรักโรแมนซ์ 4 เพลงคือ เพลงในดวงใจนิรันดร์, เพลงแว่ว, เพลงภิรมย์รัก และเพลง Can’t you Ever see เพลงบลู ร้องเดี่ยว 3 เพลงคือ เพลงรักคืนเรือน, เพลงอาทิตย์อับแสง และเพลงแสงเทียน เพลงบลู ร้องคู่ 2 เพลงคือ เพลง H. M. blues และ เพลง Never mind the H.M. blues เพลงชุดเชียริเนส ที่สนุกสนาน อีก 3 เพลง ต่อด้วย เพลงในชุด เดอะ ไกดิ้ง ไลท์ อีก 2 เพลงคือ เพลงพระราชนิพนธ์ “แสงเดือน” ที่ศิลปินทุกท่านจะมาขับร้องร่วมกัน ก่อนจะปิดท้ายด้วย “เพลงแสงส่องไทย” ที่ตนเองประพันธ์ขึ้นเป็นพิเศษร่วมกับ คุณหญิงมาลัยวัลย์ บุณยะรัตเวช ผู้ให้ทำนอง เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ท่านทรงเป็นแสงแห่งคุณธรรม นำทางพสกนิกรชาวไทยมาตลอดระยะเวลา 60 ปี

ส่วนงานดนตรีเฉลิมพระเกียรติในวันเสาร์ที่ 17 และวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2549 เริ่มเวลา 14.00 น. ได้ศิลปินกิตติมศักดิ์ และศิลปินรับเชิญจากค่ายแกรมมี่ อาทิ มาลีวัลย์ เจมีน่า, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์, ปนัดดา เรืองวุฒิ, ภูวนาท คุนผลิน และ ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว มาร่วมขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ที่เราคุ้นเคยในแบบฉบับของศิลปินแต่ละท่าน ส่วนการจัดงานในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท แอปเปิ้ล คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท บุญรอด เทรดดิ้ง จำกัด และ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด

นอกจากนี้ ยังได้รับความร่วมมือจาก สมาคมจิตรกรรมสีน้ำแห่งประเทศไทย จัดนิทรรศการจิตรกรรมสีน้ำครั้งยิ่งใหญ่ชุด “แผ่นดินของพ่อ” โดยศิลปินผู้มีชื่อเสียงกว่า 500 ภาพ พร้อมจัดสาธิตการวาดภาพสีน้ำ และการประมูลภาพวาดสีน้ำจากจิตรกรสีน้ำผู้มีชื่อเสียง โดยรายได้ทั้งหมดจะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศล โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นในวันที่ 16 มิถุนายน-2 กรกฏาคม 2549 บริเวณ Lifestyle Hall ขั้น 2 สยามพารากอน

ที่มา: http://www.manager.co.th/MetroLife/ViewNews.aspx?NewsID=9490000075358
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์ รุ่นที่ (แสดงในกระทู้) Yahoo MSN ICQ
songwut110
สุดยอดแฟนพันธุ์แท้
สุดยอดแฟนพันธุ์แท้


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 21, 2003
ตอบ: 9963
รุ่นทีู่่: 110

ตอบตอบ: Mon Mar 19, 2007 3:09 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) Back to top

From: Porntep Vitchuchaichan OSK110 <porntepvit@y>
Date: Sat Mar 17, 2007 11:26 am
Subject: ขอประชาสัมพันธ์งานคอนเสิร์ต porntepvit

เป็นคอนเสิร์ตนักร้องเพลงคลาสสิคหลายๆคนในเมืองไทย
น่าดูมากครับ

http://www.thaimisc.com/freewebboard/php/vreply.php?user=bellavoce&topic=1235

_________________
“When troubles come, they are not as single spies but in battalions.” -- William Shakespeare
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์ รุ่นที่ (แสดงในกระทู้) Yahoo MSN ICQ
แสดงการตอบก่อนนี้:   
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้

ดูกระทู้ถัดไป
ดูกระทู้ก่อนนี้
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถแนบไฟล์หรือภาพประกอบในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์จากกระดานนี้


Powered by phpBB 2.0.8 © 2001, 2002 phpBB Group :: Theme & Graphics by Daz
Ported to the phpBB Nuke module by coldblooded
PHP-Nuke Port by Tom Nitzschner © 2002 www.toms-home.com
ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
All logos and trademarks in this site are property of their respective owner. The comments are property of their posters, all the rest © 2004 by osknetwork.com
ท่านสามารถเชื่อมโยงข้อมูลกับ osknetwork.com ได้โดยใช้ไฟล์ backend.php สำหรับข่าวสารและบทความ forumbackend.php สำหรับกระดานข่าว
or ultramode.txt
Web site engine code is Copyright © 2003 by PHP-Nuke and ThaiNuke Bundle. All Rights Reserved. PHP-Nuke is Free Software released under the GNU/GPL license.
การสร้างหน้าเอกสาร: 0.167 วินาที